ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Bí quyết để sống khỏe mạnh trước MỘT THẾ GIỚI ĐỘC HẠI

Ngày 9/9 vừa qua, tại khách sạn REX đã diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức bởi các bác sĩ hàng đầu tại Thailand về lĩnh vực chống lão hóa. Diễn giả của buổi hội thảo chính là các bác sĩ về chăm sóc sức khỏe tại Vitallife Wellness Center của Bệnh viện quốc tế Bumrungrad International.

Chủ đề “Sống khỏe mạnh trước một thế giới độc hại” do bác sĩ Nawin thuộc chuyên khoa chống lão hóa, điều chế các loại thuốc về tái tạo, trẻ hóa và thải độc kim loại nặng cho cơ thể trình bày. Ngoài ra, bác sĩ đã nhận chứng chỉ từ Hiệp hội Y khoa Thailand cho phương pháp Chelation Therapy.

Theo bác sĩ Nawin, mỗi ngày chúng ta đang sống trong một thế giới độc hại. Các hóa chất độc hại trong sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm và môi trường sống ảnh hưởng đến sức khoẻ theo nhiều cách khác nhau. Các loại thuốc thông thường sẽ không tìm thấy và đánh bại độc tố trong cơ thể chúng ta.

Theo thời gian, các độc tố tích tụ trong máu, mô, các cơ quan và có thể gây ra phản ứng bất lợi dưới dạng dị ứng, phát ban, mụn trứng cá, nhức đầu và mệt mỏi. Tệ hơn, những chất độc này có thể ảnh hưởng sâu, khiến chúng ta mắc những chứng bệnh như mất trí nhớ ngắn hạn, rối loạn nhận thức (đặc biệt ở trẻ em), và có thể làm tiền đề gây ra các loại ung thư.

Cơ thể chúng ta có cơ chế tự tiêu diệt và đào thải các chất độc hại, nhưng đối với những cư dân sống trong các khu trung tâm, khu đô thị lớn và thường bị tác động bởi ô nhiễm môi trường, cơ chế tự đào thải của cơ thể sẽ dần lão hóa, sau đó mất hẳn đi. Độc tính là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Việc giải độc, detox là một chiến lược thông minh trong việc ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng sống.

Chủ đề thứ hai là “Khỏe bên trong – Đẹp bên ngoài” được trình bày bởi bác sĩ Wanviput là một trong những bác sĩ đầu ngành tại Thailand được chứng nhận học bổng về chống lão hóa và điều chế thuốc về tái tạo, trẻ hóa.

Theo bác sĩ Wanviput, trong cuộc sống hiện đại, chúng ta nắm quyền quyết định về sức khỏe của mình và tận hưởng những lợi ích nâng cao mà y học hiện đại cung cấp. Nhiệm vụ của Vitallife là cung cấp cho bạn kiến thức và các công cụ để ngăn chặn những tác động tự nhiên – là các nhân tố quyết định thời gian, cách hoạt động và cuộc sống của bạn.

“Tại Vitallife, cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng các xét nghiệm đặc biệt để đánh giá lượng độc tố tích tụ trong cơ thể, từ đó đề nghị các liệu pháp cụ thể để giúp cơ thể loại bỏ những chất độc hại. Chúng tôi sẽ xác định các độc tố gắn liền với màng tế bào và DNA bên trong tế bào, kiểm tra sự nhạy cảm của bạch cầu, kiểm tra chức năng gan và chức năng thận. Từ đó, Vitallife tiến hành đo nồng độ của một loạt các chất độc hại có trong máu và bài tiết qua nước tiểu, sau đó chỉ ra các chất có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

Chúng tôi cho phép bạn khám phá lại sức sống của một cuộc sống trẻ trung – Feel younger. Chúng tôi giúp bạn tìm ra phiên bản tốt nhất của bản thân mình – một ngoại hình hấp dẫn bên ngoài giúp tăng sự tự tin và thành công. – Look better. Chúng tôi xem xét các bệnh liên quan đến tuổi tác một cách toàn diện và đưa bạn đi đúng hướng để sống cuộc sống lành mạnh lâu dài, giảm thiểu những nguy cơ mắc bệnh mãn tính. – Live longer”, bác sĩ Wanviput nhấn mạnh.

1 số hình ảnh tại sự kiện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *