Bí quyết chống lão hóa cùng mỹ phẩm hữu cơ

“Để làn da luôn khoẻ mạnh, không lão hoá, bạn cần bắt đầu chăm sóc da từ khi còn trẻ.’’

Chuyên gia mỹ phẩm Carine Mudry (người Pháp), người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da, đã nghiên cứu chuyên sâu về các mức độ lão hóa của các độ tuổi.

Chuyên gia Carine Mudry

Chúng ta thường nhầm tưởng rằng lão hóa da chỉ xuất hiện sau giai đoạn tiền mãn kinh. Nhưng trên thực tế, lão hóa da đã xuất hiện từ rất sớm, ngay từ độ tuổi đôi mươi (khi quá trình phát triển kết thúc, cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu). Một số biểu hiện lão hóa da thường gặp là da khô, sạm, thiếu đàn hồi và bắt đầu có biểu hiện tăng sinh hắc tố. 

Ba loại da lão hóa

Kết luận sau quá trình nghiên cứu lâm sàng mà chuyên gia Carine Mudry thực hiện cùng các bệnh viện và trường đại học ở Pháp đã cho thấy:

  • Tuổi tác không phản ảnh thật về mức độ lão hóa da.
  • Các yếu tố về môi trường hoặc hành vi (tia UV, căng thẳng, ô nhiễm), hành vi (hút thuốc lá, thức khuya), DNA di truyền và hình thái (cấu trúc xương, cấu trúc cơ) giải thích cho sự khác biệt của chúng ta về lão hóa da.
  • Không chỉ có 1 loại da lão hóa, có đến 3 loại da lão hóa, và mỗi loại da cần sự chăm sóc riêng biệt.

Theo kết luận này, phụ nữ sẽ không giống nhau về mức độ lão hóa da. Và tuổi tác không phản ánh thật sự mức độ lão hóa của da. Chính vì thế, sự phân biệt sự lão hóa sẽ thông qua từng mức độ cũng như dấu hiệu lão hóa.

Điều quan trọng không phải là bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng là cách bạn chống lão hóa như thế nào?
Khám phá và học hỏi từ các chuyên gia chăm sóc da trong ngành làm đẹp khắp nơi để tìm hiểu về bí quyết chống lão hóa cho phụ nữ trên thế giới, chuyên gia Mudry đã phát hiện ra nhựa cây huyết rồng là nguyên liệu thần kỳ trong việc tái tạo và phục hồi làn da lão hóa. Nhựa cây huyết rồng có khả năng tái sinh mạnh mẽ. Qua các thí nghiệm nghiên cứu: Phân tử nhựa cây huyết rồng chứa chất chống oxy hóa mạnh nhất trong số 3000 phân tử được thử nghiệm. Nó mạnh gấp 2 đến 2000 lần so với hầu hết các chất chống oxy hóa khác. 
 

Nhựa cây huyết rồng

Mudry và các chuyên gia đã quyết định tạo nên dòng mỹ phẩm với thành phần chính từ loại nhựa huyết rồng tuyệt vời này, giúp tế bào tăng 40% khả năng sản xuất elastin và collagen ở hạ bì – việc sản xuất 2 nguyên tố này giúp duy trì và củng cố độ săn chắc của làn da. Dòng mỹ phẩm tuyệt vời này được đặt tên là Ekia.

Ekia là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên sử dụng nhựa cây huyết rồng trong mỹ phẩm. Ekia được khách hàng biết đến là mỹ phẩm ORGANIC (hữu cơ) ngăn ngừa lão hóa hiệu quả được đo lường thông qua các thí nghiệm khoa học và được chứng nhận bởi hiệp hội mỹ phẩm của Pháp là Cosmetique Bio và Ecocert – đây là tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới. 

Ekia có các sản phẩm chuyên sâu mang lại hiệu quả rõ rệt qua 3 bộ sản phẩm đặc trưng: Bộ sản phẩm làm sạch, bộ sản phẩm kem chống lão hóa và bộ sản phẩm sản phẩm đặc trị.

Quá trình sử dụng Ekia, bạn có thể cảm nhận ngay sau khi sử dụng: thẩm thấu nhanh, da mềm dịu và nếp nhăn ít nhìn thấy hơn. Trong 2 tháng, kết cấu da mịn, làn da trở nên sáng khỏe. Trong 3 tháng, da săn chắc và giảm nếp nhăn hiệu quả.
 

Ekia chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/07/2018 để giúp phụ nữ Viêt Nam sở hữu làn da trẻ trung từ dòng mỹ phẩm hữu cơ của nước Pháp xinh đẹp. Bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại showroom ATZ Organic – Tầng 2 The LandMark81, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: https://atzorganic.com.vn 
 

 

Viết một bình luận