Bếp Cô Nguyệt

Là một Á hậu nhưng Hà Ánh Nguyệt lại nổi tiếng là một chuyên gia ẩm thực với thương hiệu Bếp Cô Nguyệt.

Được thừa hưởng tài nấu ăn gia truyền của gia đình nên các món ăn của chuyên gia ẩm thực Ánh Nguyệt đều được khách hàng đánh giá cao bởi sự phong phú và độ tinh tế trong từng món ăn. Ở Cô Nguyệt, thực khách có nhiều lựa chọn từ các thực phẩm đóng gói sẵn như lạp xưởng tôm, lạp xưởng heo, chà bông, khô gà, cá cơm kho, cơm cháy …. đến các món ăn hàng ngày được đặt hàng như giò chả các loại, thịt kho, cá kho, bún bò, bún riêu, cơm tấm sườn bì và các món xôi…. Tất cả đều phong phú ngon miệng và hấp dẫn.

Ánh Nguyệt chia sẻ: "Để mỗi món ăn khi đến với thực khách được hoàn hảo nhất, người đầu bếp luôn cần có sự kiên nhẫn, khéo léo. Kiên nhẫn không chỉ ở việc tìm tòi kiến thức, ở cách thực hiện các phương pháp, kỹ thuật chế biến mà còn cả việc cân đong đo đếm cho những món ăn vừa thật ngon nhưng cũng thật đẹp mắt và hài hòa về màu sắc, vừa tinh tế về hương vị mà vẫn đảm bảo cân bằng hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của thực khách.

Ẩm thực Việt Nam đa dạng, phong phú, rất mực tinh tế và gắn với đặc trưng riêng của từng vùng miền nên những người làm công việc ẩm thực thoả sức sáng tạo ra các món ăn hấp dẫn."

Từ chỗ nấu ăn ngon, được bạn bè yêu cầu và đặt hàng ủng hộ, đến nay Bếp Cô Nguyệt đã được Ánh Nguyệt mở trang bán hàng online, nhất là thức ăn như cá cơm kho, khô gà, lạp xưởng… và đủ loại thức ăn và thực phẩm an toàn sạch.

Bếp Cô Nguyệt
Sỉ lẻ đặc sản gia truyền
Ánh Nguyệt: 0908409619
 

 

Viết một bình luận