ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Bên mẹ ngày xuân

Hình ảnh những em bé xinh xắn tung tăng dạo phố trong tà áo dài bên mẹ chắc chắn sẽ khiến ai đó chỉ nhìn qua là đã thấy cả mùa Xuân.

Có lẽ trong những bài học đầu tiên mẹ kể bé nghe về ngày Tết cổ truyền của Việt Nam không thể thiếu được hoa đào, hoa mai, bánh chưng xanh, thịt mỡ dưa hành, bánh kẹo trà nước mời khách… và cả việc xúng xính trong tà áo dài du Xuân hay chúc Tết ông bà, họ hàng. Hình ảnh những em bé dễ thương, tung tăng dạo bước trong tà áo dài gợi không khí của những ngày đầu năm mới thường đẹp đến nao lòng. Gương mặt các em bé mang muôn vàn sắc thái nhưng bé nào cũng xinh xắn, ngọt ngào và dễ thương khi được mẹ diện cho trang phục đặc trưng của Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Liên – Công ty TNHH -SX -TM Đức Thịnh luôn dạy các con gái của chị về tình yêu áo dài một cách rất đời thường gần gũi và dễ thương. Thường ngày, vào các dịp cuối tuần hay ngày lễ trong năm, chị luôn tranh thủ cùng các con dạo phố với những bộ trang phục áo dài cùng màu hoặc khác màu rất dịu dàng. Đặc biệt là những ngày Tết thì các con chị luôn được diện những bộ áo dài đẹp nhất cùng chị. 

Một cách gửi gắm câu chuyện về Tết cổ truyền, dạy con về những giá trị văn hoá Việt rất tuyệt vời và đáng yêu. 

Cảm ơn nhiếp ảnh Truong Tran đã chụp lại bộ áo dài dạo chơi ngày Tết thật sinh động của gia đình yêu áo dài của chị Liên.