ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Bellezza Entertainment tổ chức đêm nhạc “Nghe Mưa”, quy tụ hơn 15 giọng ca Doanh nhân truyền cảm

Những Doanh nhân ‘mê hát’ – khi bước lên sân khấu âm nhạc không chỉ để thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật mà còn thể hiện một hình ảnh mới mẻ, khác biệt. Điều này đã được minh chứng qua rất nhiều chương trình mà Bellezza Entertainment tổ chức.

Bellezza Entertainment là một đơn vị chuyên tổ chức các sân chơi ý nghĩa, tạo ra những ‘siêu phẩm’ cho cộng đồng doanh nhân. Sau sự thành công của chương trình “Doanh nhân và Trịnh Ca”, Bellezza Entertainment đã chính thức quay trở lại với đêm nhạc “NGHE MƯA” với sự quy tụ của hơn 15 giọng hát doanh nhân.
 

Những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình “Doanh nhân và Trịnh Ca” do Bellezza Entertainment tổ chức vào tháng 4 vừa qua

“NGHE MƯA” – Đêm nhạc lãng mạn giàu cảm xúc

Đêm nhạc “NGHE MƯA” sẽ được tổ chức tại The Myst Đồng Khởi Hotel – một trong những khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM. Chương trình còn phục vụ tiệc rượu với những món ăn đặc trưng. Rượu vang được phục vụ xuyên suốt đêm tiệc âm nhạc đầy cảm xúc này, để nó trở thành chất xúc tác khiến cả khán giả lẫn những ca sĩ – doanh nhân được thăng hoa trong khán phòng và trên sân khấu.
 

Doanh nhân Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment

Chia sẻ về lý do chọn “NGHE MƯA” là chủ đề của đêm nhạc tháng 6 này, chị Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment cho biết, chị mong muốn cùng các ca sĩ – doanh nhân và khán thính giả sẽ cùng nhau nghe lại nỗi nhớ và những kỷ niệm xưa cũ từ những bài hát về cơn mưa mùa hạ.

“Những cơn mưa mùa hạ đến và đi thật nhanh, nhưng đủ làm người ta bật lên một nỗi buồn, một nỗi nhớ… Và mưa cũng như để dịu đi những oi bức, làm dịu cả những tâm hồn… Cũng như trời có khi mưa khi nắng, thì cuộc đời cũng có buồn có vui. Có những nỗi buồn làm người ta sống đẹp hơn” – Chị Bảo Liên bộc bạch.

Được biết, các ca sĩ – doanh nhân tham gia chương trình sẽ được tập luyện kỹ càng với giáo viên thanh nhạc cùng với Band. Với sự trang bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp sẽ nâng sự cảm nhận và phiêu trong từng câu từ lời hát của các những doanh nhân mê hát.

Bên cạnh những bản tình ca về mưa, các khán thính giả còn được thưởng thức những bài thơ tình lãng mạn và sâu lắng, gợi nhắc những kỷ niệm ngọt ngào và dịu êm.

Với sự chuẩn bị, biên tập kĩ lưỡng, đêm nhạc “NGHE MƯA” sẽ trở thành đêm tiệc dành cho những người yêu nghệ thuật với những bản tình ca da diết, nồng nàn lắng sâu làm thổn thức biết bao con tim.

Doanh nhân Thanh Thúy

Chương trình quy tụ những doanh nhân có giọng hát truyền cảm cùng một tâm hồn luôn đặt vào trong từng câu hát

Khác với những hình ảnh bản lĩnh và rắn rỏi trên thương trường, các ca sĩ – doanh nhân khi lên sân khấu biểu diễn đều mang cả tâm hồn nghệ sĩ vào trong từng câu hát. Họ mang cảm xúc thật và mong muốn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cho mọi người. Không chỉ cảm nhạc tốt, họ còn biến mình thành nhân vật trong ca khúc để thấu hiểu nỗi đau của nhân vật, để kể cho khán giả nghe những câu chuyện thật nhất qua giọng hát của họ.

Doanh nhân – Ngọc Diệp

Không chỉ thể hiện tốt ở mặc xúc cảm, các ca sĩ – doanh nhân đều có cách thức hát và lối hát tốt, có kỹ thuật tốt để áp dụng.

Như nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng chia sẻ, ca sĩ là “hát ra là càm xúc với người nghe chứ không gắng gượng, vì đã sống trong bài hát đó, để tâm trạng vào bài hát, nói lên tâm trạng nhiều người”, các ca sĩ – doanh nhân đã luôn làm tốt vai trò này. Như nữ doanh nhân Diệp Lê luôn biết cách diễn ta nội tâm nhân vật trong từng bài mình hát; doanh nhân Đức Huy thâm trầm và sâu sắc trong từng lời ca; doanh nhân Hải Nam đầy năng lượng; doanh nhân Yali – dù tuổi tác thời gian làm màu giọng có chút thay đổi nhưng cảm xúc vẫn luôn tràn đầy và xúc cảm ngày càng sâu hơn; hay như chính CEO của Bellezza Entertainment – doanh nhân Bảo Liên luôn sáng sân khấu, xử lý bài một cách chính xác và hát “tới nơi tới chốn”,… Tất cả họ và những anh chị Doanh nhân: chị Thanh Thúy, anh Diệp Khắc Cường, chị Martine, chị Bích Ngọc, chị Oanh Lê, chị Xuân Lan, “thét ra lửa” trên thương trường, nhưng một khi đã “nhập vai” thành ca sĩ thì luôn để lại ấn tượng qua từng tiết mục biểu diễn. Vì trong họ là tinh thần nghệ thuật luôn tràn đầy, họ hát tử tế, biểu diễn tử tế, gửi đến khán giả những tiết mục tử tế.

Doanh nhân Martine

Việc Bellzza Entertainment tổ chức những đêm nhạc như “Nghe Mưa” không chỉ làm phong phú thêm đời sống tâm hồn phong phú mà còn giúp hé lộ thêm những tài năng nghệ thuật từ cộng đồng doanh nhân.

Đêm nhạc “NGHE MƯA” với sự tham gia của các doanh nhân:

Doanh nhân Bích Ngọc

Doanh nhân Oanh Lê

Doanh Nhân Diêp Khắc Cường

Doanh nhân Xuân Lan

.

Doanh nhân Ngọc Đông

 

THÔNG TIN THÊM VỀ ĐÊM NHẠC “NGHE MƯA”

THỜI GIAN: 18h00 – 22h00, ngày 28/6/2022

ĐỊA ĐIỂM: The Myst Đồng Khởi Hotel – Số 6 – 8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1.

Đăng ký tham dự chương trình hoặc biểu diễn vui lòng liên hệ: Ms Bảo Liên: 0902.980.040

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *