ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Bác sĩ khả lệ và bảo bối đẹp mọi lúc mọi nơi

Trong vai trò làm mẫu thời trang tháng 10 cho ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, Khả Lệ chọn tông màu trắng, xanh biển, vàng và nude với những phom dáng và cắt cúp cực đẹp và cực hợp với mùa thu vàng nắng, mọi sắc thái của bộ sưu tập đều được dung hòa khéo léo cùng các chi tiết đặc sắc đã tạo cho bộ sưu tập một dấu ấn rất riêng.

Là người sáng lập và điều hành Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile, là bác sĩ – chuyên gia thiết kế nụ cười nhưng Khả Lệ còn nổi tiếng là một người mẫu ảnh.

Với nước da mịn đẹp và dáng người cân đối cùng khuôn mặt luôn sáng ngời bởi nụ cười toả nắng, cô hầu như không kén chọn trang phục, ngay cả những món đồ bình thường, mỗi khi cô khoác lên người, đều toát ra một vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Bảo bối của Khả Lệ là đẹp từ trong suy nghĩ, mặc đồ gì không quan trọng bằng việc bạn mặc nó như thế nào. Hãy mặc những gì mình thấy thích và thoải mái, đi kèm với đó là sự tự tin với chính bản thân mình, không bao giờ cố gắng để tỏ ra thật nổi bật giữa đám đông hay chứng tỏ điều gì.

Trên Facebook và Instagram cá nhân, lâu lâu trong hình ảnh mặc áo blouse trắng, bác sĩ Khả Lệ vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, thông minh đốn tim người nhìn. Năng lượng tỏa ra từ Khả Lệ luôn truyền cảm hứng sống cho nhiều người.

Bài: THƯ KỲ
Giám đốc sản xuất: KYO PHAN
Stylist: GIANG VG ĐỨC NHẬT
Photo: HÀ KINO

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *