BÁC SĨ KHẢ LỆ MỖI CHUYẾN ĐI LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM

BÁC SĨ KHẢ LỆ MỖI CHUYẾN ĐI LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM

     Hai năm trước, nhận được thư mời của IDS nhưng bác sĩ Khả Lệ đã trùng lịch đã lên hẹn trước với hội thảo nha khoa Thượng Hải nên đành lỗi hẹn. Nhưng duyên lành với IDS vẫn còn nên thư mời năm nay của IDS 2019 diễn ra tại Cologne – Đức đã được gửi tới. IDS là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa của thế giới, được tổ chức 2 năm 1 lần.

 

 

     Đến với IDS, tôi được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành đến từ các nước, hội nghị rất chuyên nghiệp và hiện đại. Tại IDS có thể tìm thấy những thông tin trực tiếp về các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thực hành, lĩnh vực nha khoa thí nghiệm cũng như các xu hướng và công nghệ mới trong thế giới Nha Khoa.

 

       IDS nơi gặp gỡ những sản phẩm cải tiến mới nhất của ngành nha, bác sĩ Khả Lệ rất vinh dự là 1 trong gần 160.000 thành viên tham dự. Khả Lệ chia sẻ: "Lần này, Khả Lệ rất vui khi được đi dự hội nghị cùng người thầy của mình là PGS.TS Phạm Thị Thu Hiền – Nguyên trưởng khoa Nội nha Bệnh viện RHM Trung ương – Nguyên Phó trưởng bộ môn Nội nha Viện đào tạo RHM. Những ngày ngồi dưới giảng đường, Khả Lệ đã vô cùng ngưỡng mộ cô – Ngôi sao trong giới nội nha Việt Nam. Giờ này được đến Đức cùng cô, được hội thảo, dạo phố cùng cô, Khả Lệ lại càng khâm phục cô giáo của mình. Hãnh diện vì là trò của cô- Tiến sỹ/Giảng viên Việt Nam mà các chuyên gia nước ngoài cũng phải kính nể. Khả Lệ cảm ơn Cô vì cả chuyến đi vì đã học hỏi được từ cô giáo của mình rất nhiều.

 

 

    Đến với IDS, tôi được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành đến từ các nước, hội nghị rất chuyên nghiệp và hiện đại. Tại IDS có thể tìm thấy những thông tin trực tiếp về các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thực hành, lĩnh vực nha khoa thí nghiệm cũng như các xu hướng và công nghệ mới trong thế giới Nha Khoa.

    Là bác sĩ thì phải học cả đời… Cập nhật liên tục và liên tục vì những gì tốt nhất đem đến cho khách hàng…. Đầu tư vào kiến thức cho ngành nghề của mình là đầu tư an toàn nhất với lợi nhuận khó có đầu tư nào sánh được.” Tôi có người bạn thân từ thời đại học. Giờ ai cũng đang làm tốt công việc của mình. Chúng tôi thường gặp nhau để trao đổi kinh nghiệm, chúng tôi đều có chung những tư duy nghề nghiệp: Thà làm ít nhưng mình có thể dành thời gian và tâm trí để trau chuốt cho một sản phẩm hoàn hảo, có giá trị xứng đáng chứ ko muốn làm ồ ạt, mà sản phẩm không hoàn hảo” Chưa nói đến cảm nhận của khách hàng, chính mình mà không chịu nổi sản phẩm mình làm ra thì làm sao giữ được niềm đam mê với công việc.

 

 

    Kết thúc hội thảo với bao cảm xúc ấm lòng. Chia tay vùng đất lạnh để về miền nắng ấm, bác sĩ Khả Lệ tự hứa sẽ quay trở lại trong 2 năm nữa. Mỗi chuyến đi là mỗi trải nghiệm. Những trải nghiệm thực tế từ sự tinh tuý của gần 160000 thành viên tham gia IDS- Răng Hàm Mặt, từ tất cả các thành viên từ các nơi trên thế giới về đây. nHững cảm nhận từ cuộc sống đời thường hay trong công việc của các bạn Đức, đặc biệt là sự hỗ trợ của các bạn Việt Kiều, của nhóm trong chuyến đi. Khả Lệ biết ơn và trân trọng lắm những người anh, người chị, những người bạn.