Bác sĩ HUỲNH VI HỒNG ÂN – Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt: Người mang thêm Nhan Sắc Cho Pháp Đẹp

Bác sĩ HUỲNH VI HỒNG ÂN – Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Pháp Việt: Người mang thêm Nhan Sắc Cho Pháp Đẹp

Gắn bó với sự nghiệp làm đẹp hơn 15 năm, đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều người đẹp và ngôi sao nổi tiếng, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân được coi là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay và là người có tầm ảnh hưởng với phái đẹp nhờ kiến thức cùng tài năng uyên thâm. 

"Viện Thẩm mỹ Pháp Việt có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tay nghề cao, có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có giấy cấp phép kinh doanh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Các bác sĩ cộng tác nơi đây đều được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế và nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng". Bác sĩ Hồng Ân

Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa – Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và từng có 4 năm tu nghiệp thạc sĩ tại  các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tu nghiệp Hàn Quốc. 

Ngoài ra, anh còn là thành viên có nhiều đóng góp tại Hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái Bình Dương, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc,  Liên hiệp Quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ.

Huỳnh Vi Hồng Ân sinh năm 1970. Ngay từ thời còn là sinh viên y khoa, anh đã mong muốn và định hướng để trở thành bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, anh tiếp tục học ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thời đó, ở Việt Nam, ngành tạo hình thẩm mỹ chưa có đào tạo chuyên ngành nên anh đã theo bác sĩ Lê Hành để học chuyên khoa về phẫu thuật tai mũi họng và được đánh giá cao bởi những nỗ lực và tài năng. 

Từ những duyên nghề tốt đẹp đó, Huỳnh Vi Hồng Ân đã liên tục trau dồi tay nghề bằng nhiều khoá tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ. Anh mau chóng trở thành cái tên sáng giá và nhận được lời mời hợp tác của các thẩm mỹ viện nổi tiếng. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân được rất nhiều khách hàng tín nhiệm về tài năng trong tạo hình mũi cấu trúc và phẫu thuật nội soi không thấy sẹo. Anh đã có nhiều năm gắn bó hợp tác với Viện thẩm mỹ Lavender và thẩm mỹ viện Khơ Thị. 

Hai năm nay bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân đã đầu tư và tập trung cho Viện Thẩm mỹ Pháp Việt do chính bác sĩ làm giám đốc tại địa chỉ729, đường Hoàng Sa, phường 7, quận 3, TP. HCM

Được là người mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các nhan sắc, bác sĩ có thấy nghề mình có những áp lực và trọng trách?

 Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn xa lạ với quá nhiều người, việc làm đẹp này đã trở thành một giải pháp tối ưu nhất để chị em sở hữu vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Họ tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân. Tôi thật may mắn được nghề y trao cho sứ mệnh này. Nhiều khách hàng đã cảm ơn tôi vì đã mang lại cho họ vẻ ngoài như ý. Ngày nay không chỉ có nữ giới mà cả nam giới cũng cần có vẻ ngoài hoàn hảo, khách hàng Viện Thẩm mỹ Pháp Việt có rất nhiều các đấng nam nhi đến đây sửa mũi, chỉnh sửa mí mắt, nâng co mặt…. Tất cả các khách hàng đều hài lòng về các dịch vụ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật ở đây.

Nghề này quả thật là rất áp lực và trọng trách nên không phải riêng bản thân tôi mà tất cả các bác sĩ hợp tác và các nhân viên làm việc ở đây đều hiểu rằng, muốn thành công trong nghề này phải tận tâm với nghề, luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và đem đến cho khách hàng lòng tin.

Máy móc công nghệ hiện đại chỉ là công cụ, sự từng trải, kỹ thuật chuyên môn và cái tâm của bác sĩ mới là chìa khóa quyết định một nhan sắc hoàn thiện.

Những ưu điểm nổi bật của Viện Thẩm mỹ Pháp Việt do bác sĩ đang điều hành là gì?

Viện Thẩm mỹ Pháp Việt có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tay nghề cao,có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có giấy cấp phép kinh doanhvà nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Các bác sĩ cộng tác nơi đây đều được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tếvà nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng.

Bác sĩ là người được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và quý mến, điều đó quả thật là nguồn động viên lớn cho nghề, thưa bác sĩ?

Tôi biết ơn rất nhiều về điều này. Nhiều người từ chỗ khách hàng trở thành người thân nên những góp ý rất thực tế và chân thành nên Viện Thẩm mỹ Pháp Việt ngày càng hoàn thiện về chuyên môn và dịch vụ. Có những khách hàng đã trở thành những người anh em trong nhà. Tôi đặc biệt cảm ơn nhà thiết kế Mai Phương Trang và doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Mai Phương Trang luôn cố vấn và đồng hành cùng mỹ viện trong việc quảng bá hình ảnh và Nguyễn Thị Mỹ Duyên là một nhà đầu tư trẻ năng động, tôi rất cần những người như vậy. Bởi một mỹ viện muốn hoạt động tốt, ngoài những chuyên môn giỏi thì rất cần người quản lý điều hành, rất cần người quản lý dịch vụ khách hàng, rất cần người quản lý marketing và truyền thông. Tôi thật may mắn khi có những người bạn như vậy giúp tôi điều hành và quản lý cũng như phát triển Viện Thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt ngày càng phát triển thành công hơn. 

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ luôn mạnh khoẻ và cống hiến ngày càng nhiều cho ngành làm đẹp.

 

MAI PHƯƠNG TRANG

Rất thành công trong ngành thời trang, và luôn đồng hành hỗ trợ bạn bè ở những lĩnh vực mà Mai Phương Trang có thế mạnh, có lẽ chính vì đức tính này mà bạn bè luôn quý mến Trang?

Cảm ơn chị. Thời trang là lĩnh vực mà em đam mê và em làm rất tốt cũng là nhờ bạn bè yêu quý. Và từ nghề thời trang em có rất nhiều những người bạn luôn hỗ trợ đồng hành với em ở những show diễn cũng như các cuộc thi vì thế khi cần là em luôn sẵn sàng hỗ trợ lại. Với bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt – một bác sĩ giỏi nghề, tận tâm với nghề và rất uy tín nên em rất quý trọng và nể phục. 

Ngoài thời trang, Mai Phương Trang còn tập trung cho việc tổ chức sự kiện và đang rất nổi tiếng bởi uy tín và chất lượng, vậy lĩnh vực thời trang có được tập trung và có những phát triển mới không?

Em vẫn tập trung cho thời trang vì đây là lĩnh vực đã làm nên tên tuổi cho em. Trong năm nay em cũng phát triển thêm những sản phẩm mới về thời trang cho thương hiệu Mai Phương Trang. Trước khi em nổi tiếng với thời trang dạ hội và thời trang biểu diễn thì em là người đã có rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang văn phòng và thời trang dạo phố cũng như thời trang ở nhà – lĩnh vực phong phú nhất. Nay em vẫn phát triển thời trang dạ hội và thời trang biểu diễn nhưng sẽ đẩy mạnh hơn thời trang văn phòng và thời trang dạo phố. 

Cảm ơn Mai Phương Trang, chúc em luôn xinh đẹp hạnh phúc và hoàn thiện tốt những trước mơ của mình.

 

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN

Duyên còn khá trẻ?

Dạ. Em sinh năm 1986 tại Sài Gòn.

Đầu tư vào lĩnh vực thẩm mỹ và dành thời gian cho nghề này, hẳn làn Mỹ Duyên có nhiều dự định cho lĩnh vực này?

Em cũng chưa có nhiều dự định hay tham vọng gì đâu. Đầu tiên là em có những người bạn là khách hàng củaViện Thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt – một địa chỉ rất uy tín với những dịch vụ rất tốt. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân cũng là người bạn là người anh lớn của em, em rất ngưỡng mộ bác sĩ và lại rất rất yêu thích ngành này nên em quyết định đầu tư.

Trước khi trở thành nhà đầu tư vào lĩnh vực thẩm mỹ em làm công việc gì?

Em chỉ là một người kinh doanh tự do. Còn trẻ và yêu thích lĩnh vực đầu tư nên em chỉ thuần tuý là nơi nào uy tín và phát triển là em đầu tư. Nhưng khi đầu tư vào Viện Thẩm mỹ Quốc tế Pháp Việt thì em sẽ dành thời gian giúp sức để nơi đây trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy với những dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Cảm ơn Mỹ Duyên. Chúc Mỹ Duyên luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp và phát triển sự nghiệp của mình thành công.

VIỆN THẨM MỸ PHÁP VIỆT

Để được trực tiếp tư vấn và thăm khám bởi thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân, liên hệ Viện Thẩm mỹ Pháp Việt
Địa chỉ: 729, đường Hoàng Sa, phường 7, quận 3, TP HCM

Hotline: 0888871866, 0888871868
Fanpage: facebook.com/VienThamMyQuocTePhapViet/Website: thammyphapviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *