ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU,  SỨC KHỎE

“BÁC SĨ GIA ĐÌNH” MANG TÊN MIRARI ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO NGƯỜI DÂN TRONG ĐỢT DỊCH COVID NĂM 2020

Mùa dch Covid đi qua bn đã hc đưc bài hc gì cho mình? Ngoài vic sng chm li, trân trng tình thân, thì vn đ sc khe tính mng ca bn thân và gia đình vn luôn đưc chú trng nhiu nht, do đó vic la chn cho mình phương pháp giúp nâng cao sc khe chng li bnh tt là điu cn thiết nht.

Đây là câu chuyn của cô Nguyễn Thị Nguyt,sng ti hm 170/9A Nguyn Văn Đu qun Bình Thnh, Tp. H Chí Minh, do không có thi gian chăm sóc cô nên đưc ngưi con mua máy Mirari vào hơn 3 năm trưc đ phòng và điu trbnh ti nhà. Cô Nguyt thưng hay s dng máy đ điu các bnh cm st, đau nhc, cm thy rt nhanh hết bnh mà không cn dùng đến thuc nên cô xem máy Mirari như mt ngưi bn, mt Bác sĩ không th thiếu trong gia đình. Vào đt dch năm 2021, trong giai đon căng thng nht ca đt giãn cách xã hi, mi ngưi rt khó khăn trong vic đi li, các bnh vin đu phi tp trung điu tr Covid, do đó ai không may mc nhng bnh khác phi on mình t tìm thuc ung và phi t điu tr ti nhà. May mn khi nhng ngưi hàng xóm ca cô Nguyt đưc cô dùng máy Mirari điu tr hết bnh, ai cũng vui mng phn khi.

Ch Nguyn Th Thanh Xuân nh li lúc căng thng nht trong đt dch Covid 19 và đưc cô Xuân cho mưn máy giúp ch điu tr hết bnh.

Nh li giai đon dch năm trưc, các h dân 170/9A Nguyn Văn Đu, qun Bình Thnh Tp. H Chí Minh không khi kinh hoàng. Lúc đó va lo chng dch, bn thân và gia đình lúc nào cũng tuân th 5K đ phòng bnh. Tuy  không mc bnh Covid nhưng các bnh khác trong cơ th thì không tránh khi. Ch Nguyn Th Thanh Xuân, sng ti 170/9A Nguyn Văn Đu, bng dưng chân b đau nhc, đ sm, t t vết thương lan rng hơn, đến ni ch không đi li đưc. Do có con nh đang dùng sa m nên ch không thdùng thuc Tây và đang trong giai đon dch nên cũng không th đi vào bnh vin khám. Rt may ch Xuân đưc cô Nguyt gii thiu và sử dụng máy Mirari. Ngày đu ch s dng máy vết thương rt nóng và gim đau nhanh chóng. Sáng hôm sau m bt đu gom li và ch d dàng ly m ra ngoài, ch s dng máy thêm 1 tun na và đến nay không còn b đau nhc hay tái phát. Nh li v tình hình lúc đó, ch Xuân cm thy mình rt may mn khi đưc biết đến máy Mirari và cũng như gi li cm ơn sâu sc đến cô Nguyt đã tn tình gii thiu máy Mirami.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy chi sẻ câu chuyện của chị khi được cô Nguyệt cho mượn máy Mirari để giúp con trai chị điều trị bệnh

Ch Nguyn Th Thanh Thúy, cũng là hàng xóm cô Nguyt, đưc cô Nguyt cho mưn máy điu tr cho con trong đt dch. Khi đó, ch có con nh đưc hơn 1 tui, do bé sinh m nên h hô hp rt yếu, hay m vt và thưng đi bnh vin điu tr hơn 10 ngày mi khi. Khi dch p đến,ch Thúy xoay s không biết đi bnh vin điu tr cho bé ra sao và may mn đưc cô Nguyt cho mưn máy điu tr. S dng tm 5 ngày là bé đã hết bnh và không cn dùng đến thuc. Đến nay, mi khi bé nhà b cm st ch Thúy vn luôn dùng máy đ điu tr mà không cn dùng đến thuc, do đó tình trng hô hp ca bé đã tt lên rt nhiu, không còn m hay bnh vt như trưc. Ch Thúy cũng gi li cm ơn đến cô Nguyt tt bng đã  cho chn máy đ điu tr bnh cho con trong giai đon khó khăn nht.

Ngoài nhng trưng hp trên, cô Nguyt còn đưa máy cho nhng ngưi bn, hc trò, bà con dùng máy điu tr các bnh v vết thương phu thut, thoái hóa sng c, viêm nhim…đu giúp lành bnh nhanh chóng. Gn đây nhttrưng hp T là ca hc trò cô Nguyt b phu thut thn, vết thương mi phu thut rt đau và chy nưc, mi ln ngi dy cc kì khó khăn. Đưc cô Nguyt đưa máy chiếu 2 ln, vết thương gim đau nhanh chóng, ch T có th tngi dy và sc mt tr nên tươi tn hng hào hơn.

Vi mong mun lan ta yêu thương, giúp đmi ngưi đưc lành bnh, khi nghe tin bn bè, ngưi thân b đau m là cô Nguyt sn sàng đến giúp điu tr. Đến nay, s ngưi đưc cô cho mưn máy điu tr khi bnh lên đến vài chc ngưi. Cô Nguyt vn hi vng trong tương lai nhiu ngưi s biết máy nhiu hơn và cũng mong mun đưc giúp đ  nhiu ngưi hơn thông qua máy Mirari.