ATZ Healthy Life tổ chức Chương trình khám bệnh từ thiện cho bà con huyện Mỏ Cày Bắc – Bến Tre

ATZ Healthy Life tổ chức Chương trình khám bệnh từ thiện cho bà con huyện Mỏ Cày Bắc – Bến Tre

Trong hai ngày 15 – 16 /07/2017, ATZ Healthy life  kết hợp cùng đoàn Y Bác sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh được tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí  cho bà con trong diện chính sách của huyện Mỏ Cày Bắc – Tỉnh Bến Tre nhân ngày 27 – 7 tại điểm di tích căn cứ khu ủy Sài Gòn – Gia Định của Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre. Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho hơn 450 hộ bà con thuộc diện chính sách, hộ khó khăn trong huyện.  

Chương trình Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí đến bà con trong diện chính sách khó khăn là một chương trình chăm sóc ý nghĩa, giàu tính nhân văn nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 được các Lãnh Đạo của Huyện và Trưởng Phòng TBXH chủ trương mời đoàn Y Bác sĩ TPHCM cùng BS Trương Hiếu Nghĩa ( BS chuyên tư vấn sức khỏe đài truyền hình Vĩnh LongBình Dương) và sự đồng hành của công ty TNHH Khỏe Đẹp (ATZ Healthylife) là hành động tỏ lòng biết ơn và chăm lo đời sống đến các hộ chính sách nhân lể kỉ niệm thương binh liệt sĩ ngày 27/07 được diễn ra hằng năm.

Chương trình diễn ra thành công mặc dù thời tiết mưa lớn nhờ sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương: Ông Nguyễn Trung Nghiệp – Phó Chủ Tịch UBND Huyện, ông Nguyễn Văn Truyền – Trưởng phòng Lao Động Thương binh xã hội và ông Nguyễn Tường Minh – Phó phòng Lao Động Thương binh xã hội cùng các anh em các ban ngành.

Cùng chương trình khám bệnh và phát thuốc lần này, với tư cách là một Bác Sĩ chuyên tư vấn đến cộng đồng, BS Trương Hiếu Nghĩa và các nhà tài trợ đã chia sẻ và hướng dẫn phòng ngừa bệnh. Song song đó,  Bà Trương Thị Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Khỏe Đẹp (ATZ Healthylife) có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đã chia sẻ với bà con về cách uống nước đúng và mang lại hiệu quả nhất để chăm sóc cơ thể khỏe mạnh. Bài chia sẻ đã thực sự đem lại sự thích thú và ngạc nhiên của bà con về một việc thường ngày này lại hiếm người có thể thực hiện việc uống nước một cách đúng – đủ và khoa học.

Không chỉ thế, ATZ Healthylife còn gửi đến những món quà thiết thực đến bà con bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động. Đặc biệt, bà con vô cùng bất ngờ và yêu thích sản phẩm túi chườm thảo mộc khi được trãi nghiệm sau 15 phút làm dịu cơn đau bởi những hiệu quả nó mang lại trong việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề đau nhức xương khớp, đau do nhiều nguyên nhân .

Chương trình thiện nguyện lần này là một trong những chương trình thường niên trong chuỗi hoạt động trong sự phát triển ATZ Healthylife: phát triển con người – lợi nhuận doanh nghiệp và đóng góp cộng đồng.

Trương Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được phục vụ và đóng góp một phần nào đó cho bà con ở nơi đây”.

Một số hình ảnh của chương trình từ thiện tại Bến Tre:

PV

Theo ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *