Ấp ủ vì giấc mơ sức khỏe cộng đồng

Năng động và đầy nhiệt huyết, doanh nhân La Yến cùng dự án Health Coach vô cùng bổ ích mà chị chia sẻ trong các chương trình livestream trực tiếp hàng tuần trên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Và câu chuyện truyền thông mang nhiều ý nghĩa ấy chỉ mới bắt đầu.

Vào mỗi tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, khán giả của Health Coach La Yến lại đón chờ tập tiếp theo của dự án livestream mà doanh nhân La Yến chia sẻ trên mạng xã hội. Vừa được nghe trực tiếp các tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng với nhiều chủ đề liên quan đến kiến thức sử dụng sản phẩm sức khỏe đúng cách để đạt hiệu quả cao đồng thời khán giả còn được tham khảo các các phương pháp phòng bệnh thường gặp bằng cách sử dụng sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, để hạn chế sử dụng thuốc với phương châm “phòng bệnh hơn
chữa bệnh”.

Doanh nhân (Health Coach) La Yến – Chủ thương hiệu Yến Sào Doanh Nhân

Vô cùng bổ ích và thiết thực là những phản hồi của hàng ngàn khác giả gửi đến các chương trình mà doanh nhân La Yến đang chia sẻ. Họ tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu của chị qua cách chị trình bày cô đọng, thực tế bằng tâm huyết và niềm đam mê của mình. Qua đó, mọi người gần như có thể tìm hiểu cả kho tàng kiến thức sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chỉ qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội, smart tivi…

Hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh các sản phẩm sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên gắn liền với thương hiệu yến sào Doanh Nhân và gần đây là các sản phẩm dầu dừa, mật ong mà doanh nghiệp chị trực tiếp phân phối và xây dựng thương hiệu để đưa vào thị trường những nguồn sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Từng là người bị rất nhiều bạo bệnh do không chăm sóc sức khỏe đúng cách, khi gặp bệnh nặng chị đã nhìn lại và thấy sức khỏe là quý nhất nên đã quyết tâm tự chữa khỏi bệnh, do vậy mà những chia sẻ của chị bây giờ cũng từ câu chuyện thực tế của bản thân. Quá trình tự chữa khỏi bệnh chị mới thấy rõ rằng sức khỏe con người là quan trọng nhất, chị La Yến cho biết thêm “… để có một sức khỏe hoàn hảo để không lo phải vào bệnh viện thì không khó chút nào, ngay cả khi đã bệnh rồi nhưng nếu áp dụng chế độ ăn uống ngủ nghỉ và tập luyện hợp lý khoa học cũng có thể khỏi bệnh…”

Mạnh dạn đón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ vào việc quảng bá những giá trị sức khỏe đến cộng đồng qua những sản phẩm mà doanh nghiệp chị phân phối, chị La Yến từng bước lan truyền thông điệp sống khỏe đến cộng đồng bằng việc cho đi vốn quý mà thiên nhiên ban tặng.

Được biết đến là một nữ doanh nhân luôn năng nổ trong các hoạt động hỗ trợ, xây dựng và phát triển mạng lưới cộng đồng doanh nhân kết nối BNI trong khu vực, chị La Yến luôn là người truyền cảm hứng tích cực, khơi gợi những nguồn năng lượng mới và thúc đẩy mọi người làm việc hào hứng hơn qua những chia sẻ chân thành và gắn kết của mình.

Trải qua biết bao sóng gió trên thương trường, người phụ nữ bản lĩnh này cũng có một đời sống khá quyết liệt khi chọn cho mình một con đường kinh doanh không mấy dễ dàng. Chị từng tham gia khá nhiều dự án kinh doanh từ bất động sản đến kinh doanh tấm lợp sinh thái cũng khá thành công, rồi chị quyết định quay trở về với những giá trị cốt lõi của cuộc sống, đó là mang đến những giá trị sức khỏe đích thực cho mọi người.

Từ việc liên kết với bà con ở khu vực miền Trung để khai thác tổ chim yến phân phối cho các thương hiệu yến sào lớn hiện nay, chị còn tiến hành nghiên cứu lợi ích của sản phẩm yến thiên nhiên đến với đời sống con người. Theo chị thì nguồn kiến thức ấy là vô giá và nếu mọi người đều biết và áp dụng vào đời sống thì sẽ có một sức khỏe tốt để hưởng thụ một đời sống khỏe mạnh đúng nghĩa.

Chính vì vậy mà trong suốt chặng đường kinh doanh, chị vẫn hoài ấp ủ giấc mơ làm thế nào để mọi người đều hướng đến được với đời sống khỏe, để ngăn ngừa những căn bệnh hiểm nghèo đang ngày một hoành hành do ý thức từ việc ăn uống và sử dụng thực phẩm không đúng cách, không rõ nguồn gốc và độc hại từ các sản phẩm chế biến sử dụng hóa chất…

Để làm được điều đó, đòi hỏi sức bền và tâm huyết từ chị với thông điệp mạnh mẽ mà chị mang đến cho cộng đồng thông qua những hoạt động thiết thực từ chiến lược truyền thông đại chúng qua những cập nhật mới nhất về công nghệ mà chị đang áp dụng hiệu quả.

Fanpage : Health Coach La Yến
Facebook: La Yến
Youtube:
• Health Coach La Yến
• 1001 tác dụng của mật ong
• 1001 tác dụng của dầu dừa
• Khỏe như chim yến

Viết một bình luận