ACCOR PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 8”

ACCOR PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “VẾT SẸO CUỘC ĐỜI 8”

“Vết sẹo cuộc đời 8” với chủ đề “Tứ Diệp Thảo” là chương trình đấu giá từ thiện do Ngô Thanh Vân khởi xướng, nhằm mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam. Trong đêm sự kiện được tổ chức tại Tư Dinh Lãnh Sự Quán Pháp ngày 29/11 vừa qua, chương trình đã gây quỹ được 421,200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc thêm 351 em bé sẽ được cứu sống. 

Cũng trong buổi đấu giá kín, Thẻ hội viên quốc tế Accor Plus, bao gồm Đêm nghỉ miễn phí 5 sao tại AccorHotels, đã được đấu giá ở mức USD 470, đóng góp một phần nào đó vào sự thành công của chương trình. Xin cảm ơn Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng The Vinacapital Foundation và ekip chương trình đã tìm đến và cho chúng tôi một cơ hội quý báu để làm tròn trách nhiệm xã hội của mình. Hy vọng Accor Plus có cơ hội đồng hành cùng “Vết sẹo cuộc đời” trong những chặng đường sắp tới. 

Bà Tâm Trương – Giám đốc Quốc gia của Accor Plus; Bà Christine Floreani – Phu nhân của Tổng lãnh sự Pháp; Bà Lệ Trần – Hội viên 10 năm của Accor Plus

*** Accor Plus là công ty con của AccorHotels – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với các thương hiệu khách sạn cao cấp như Sofitel, Pullman, MGallery, Grand Mercure, Mercure, Novotelvà một số thương hiệu khác. Sở hữu thẻ Accor Plus, hội viên được nhận ngay một Đêm nghỉ miễn phí 5 sao trị giá USD 300; đặt phòng với giá hội viên; được giảm ngay 50% cho hai người khi đi ăn tại các nhà hàng; và còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác ở các khách sạn AccorHotels Châu Á Thái Bình Dương. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *