Á khôi Việt Nam Băng Châu vẹn toàn trong hạnh phúc

Á khôi Việt Nam Băng Châu vẹn toàn trong hạnh phúc

Sau nhiều năm tạm vắng bóng để hậu thuẫn phía sau cho chồng nhưng người đẹp này luôn giữ được vẻ đẹp rạng ngời qua năm tháng. Vẫn nụ cười trên môi cùng một thái độ rất mực hòa nhã, Á khôi Băng Châu tiến bước thật thong dong trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Xuất hiện với mái tóc dài suôn thẳng như ngày mới đăng quang giải Á khôi 2 cuộc thi Khỏe đẹp thời trang toàn quốc 1995 ( tiền thân cuộc thi Hoa khôi thể thao), Băng Châu trông thật giản dị và mộc mạc rất mực tự nhiên tại các sự kiện mà chị tham dự.

Có thể nhận thấy, Băng Châu tham gia nhiều hơn tại các sự kiện mang tính chất xã hội, từ thiện hay những sự kiện có ý nghĩa khác. Hăng say nhắc đến những dự án kinh doanh mà chị đang triển khai thành công hay các hoạt động xã hội mà chị đang tham gia, nhưng Băng Châu lại khá kín đáo với những câu chuyện đời tư bởi theo chị thì đó là góc riêng mà chị muốn giữ lại cho mình. “Với Băng Châu thì gia đình là trên hết. Cuộc sống riêng tư Băng Châu không muốn nhiều người nhắc đến nhưng mình đang sống thật hạnh phúc bên gia đình.”

Nhưng để làm được điều đó không hề dễ dàng. Thế giới giải trí muôn màu muôn vẻ, tuy vậy, Băng Châu dường như khá tinh khôi và không bị hòa lẫn. Sự khác biệt của chị đến từ nền tảng chuẩn mực của một gia đình tri thức và lối sống khá chuẩn mực chăng? nhưng có một điều chắc chắn ở người đẹp này, công việc kinh doanh chính là sở trường và nghệ thuật lại là niềm đam mê.

Giờ đây, trong cộng đồng doanh nhân, ai cũng biết Băng Châu đang là thành viên Hội đồng cố vấn công ty DEAN Vietnam Access EB5, chuyên tư vấn và thực hiện thành công nhiều hồ sơ xin cấp thẻ xanh vào Mỹ bằng hình thức đầu tư vào 2 dự án lớn đang triển khai tại nước Mỹ. Theo chị thì các dự án mà công ty chị đang triển khai là một trong các dự án tốt nhất hiện nay, được chính phủ Mỹ cấp trái phiếu nên độ tin cậy về hiệu quả đầu tư là tuyệt đối.

“Băng Châu cho rằng mình có lợi thế khi bước ra thương trường chính là tên tuổi được nhiều người biết đến nhưng Băng Châu cũng thấy mình phải càng nỗ lực hơn nữa để không phụ niềm tin yêu của khách hàng dành cho mình.” Băng Châu bộc bạch.

Tận tâm tư vấn cho khách hàng, Băng Châu phân tích về quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được qua dịch vụ mà bên doanh nghiệp chị cung cấp. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã đặt niềm tin vào những giá trị mà họ nhận lại được. Niềm vui nhân lên khi chị đã giúp được cho nhiều gia đình đầu tư đúng hướng và nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia đầu tư vào dự án cùng chị. Công việc của chị cứ thế đến thật tự nhiên. Băng Châu hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms chuyên xây thư viện cho các trường cấp 1 ở vùng sâu, vùng xa.

Nhưng cho dù khá tài năng trong kinh doanh, Băng Châu vẫn tìm cách nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật bằng những show biểu diễn từ thiện, hát trong các chương trình event: Nhan Sắc Sài Gòn, Bông Hồng Quyền Lực… nhận những dự án đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu cao cấp mà gần đây thấy chị xuất hiện bộ hình ấn tượng cùng mẹ trên Phụ Nữ Toàn Cầu tháng 6 trong trang phục của Sensorial hay làm gương mặt quảng cáo cho nhãn hàng ATZ… và tham gia đóng phim trở lại với vai diễn Trưởng khoa sản trong “Giấc mơ Mỹ” sẽ trình chiếu các rạp vào cuối năm nay.

Sự trở lại của Băng Châu không ồn ào, vồn vã mà từ tốn và tinh tế của một thế hệ người mẫu, diễn viên 7X đa tài.

Theo Băng Châu thì mặc dù trước đây ít người mẫu, ít chương trình nhưng chất lượng hơn bây giờ. Do vậy mà khi quay trở lại, Băng Châu phải cân nhắc nhiều hơn, chọn lọc hơn để mỗi khi khán giả bắt gặp hình ảnh của Băng Châu, họ có thể cảm nhận độ chín muồi trong nghệ thuật mà chị đã nuôi dưỡng trong suốt thời gian qua.

Bản lĩnh ngay cả trên sân khấu lẫn thương trường, Băng Châu tự tin sải bước tiếp trên hành trình đến với niềm đam mê của mình trong một niềm hoan hỉ bên cạnh gia đình mình: người chồng ấm áp, con trai Quốc Khang kháu khỉnh, khỏe mạnh và một người mẹ tuyệt vời luôn ủng hộ chị trong mọi việc.

Bài: LAM VY 
 Ảnh: PHÚ TRẦN VÀ ÔNG TÁM CỘNG ĐỒNG
Make up: TRINH NGUYỄN Á ĐÔNG 
Trang phục: CAI'S BRIDAL VÀ THỦY NGUYỄN