Á Khôi HƯƠNG TRẦN tươi thắm mùa xuân cùng Thời Trang Áo Dài

Á khôi Hương Trần đã chọn trang phục áo dài của nhà thiết kế Khôi Nguyễn để ghi dấu mùa Xuân. Trong bộ áo dài Trần càng tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn với rất nhiều khoảnh khắc đẹp.

Gió cũng đổi mùa vì màu áo mới
Chỉ nhẹ nhàng thôi cho vạt áo bay
Cho lá thầm thì hát lời tình tự
Khúc sang mùa rộn rã lòng ai
Nắng cũng xao lòng theo sắc áo
Để tơ vàng ươm lụa thắm lung linh
Nắng say áo nên nắng mềm hư ảo
Nắng tương tư nên nắng thật hiền

(Trích thơ Vũ Duy Hiển)
 

Á hậu chia sẻ: Sau bộn bề công việc, mỗi khi Tết đến được diện những bộ áo dài duyên dáng thả bước cùng bạn bè ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mùa Xuân thì sẽ thấy lòng ấm áp lạ thường, sẽ thấy tâm hồn hòa vào không khí của một năm mới đang đến với sự vui tươi và niềm hứng khởi tràn đầy.

Hiện tại, nữ doanh nhân Hương Trần giữ vị trí phó giám đốc Công ty cổ phần giám định Asiacontrol, công ty chuyên thực hiện các hoạt động giám định chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu, giám định hàng hải, hoạt động phụ trợ cho các công ty bảo hiểm, tư vấn kiểm tra các công trình dự án đầu tư, giám định tính đồng bộ của dây chuyền máy móc thiết bị, phòng thí nghiệm phân tích và thử nghiệm. Công ty đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa trên thị trường cũng như xuất nhập khẩu. Ngoài ra, Hương Trần còn kinh doanh online những sản phẩm hàng xách tay của Úc, Hàn Quốc, Nhật cao cấp.

Thành công trong sự nghiệp, vui với những việc thiện nguyện, Hương Trần đang sống hạnh phúc viên mãn cùng gia đình nhỏ của mình. Là doanh nhân nhưng Hương Trần rất yêu áo dài vì áo dài khiến cô cảm thấy mình dịu dàng hơn, thấy mình đằm thắm dễ thương hơn.

Xin chúc doanh nhân trẻ Hương Trần luôn vui, luôn hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp.

Trang Phục Áo Dài: NTK KHÔI NGUYỄN v Model: Á KHÔI HƯƠNG TRẦN
Nhiếp Ảnh: PHẠM ĐĂNG KHOA v Trang Điểm: NHÓM SILVER LÊ

Viết một bình luận