ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Á hâu Trương Ngọc Thọ là ai ?

Vừa qua, đêm gala trao giải của Thần tượng doanh nhân 2017 khép lại với nhiều hạnh phúc được vỡ òa. Trong đó Trương Ngọc Thọ là thí sinh nhận được yếu mến của đông đảo khán giả xếp vị trí á hậu 2 trong bảng A thời trang của cuộc thi, không nằm ngoài kỳ vọng của người yêu mến.

Trương Ngọc Thọ là tên thật của cô, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh cho nên Ngọc Thọ mang trong mình sự tương mới cũng như không như chuyển động để phát triển bản thân của mình theo để đuổi kịp thời đại, cô là thuộc dòng họ “ Trương” “gia tộc”
có truyền thống tốt đẹp về kinh doanh cũng như giá trị văn hóa tốt đệp qua bao thế hệ.

Đây cũng là “ gia tộc” có nhiều hoạt động tích cực với xã hội trong nhiều năm qua tại Việt Nam, cho nên với thành tích đang nể tại sân chơi đẳng cấp “ Thần tượng doanh nhân 2017” sẽ là bước đệm cho Trương Ngọc Thọ tiếp tục phát triển và nối bước một cách vững chắc nhất cho dòng họ “ Trương”.

Ngoài việc tham gia các hoạt động thiện nguyện tốt vì cộng đồng, Trương Ngọc Thọ còn là một doanh nhân “thứ thiệt”, hiện tại cô là giám đốc của công ty TNHH điện năng lượng tương lai NE một trong những công ty hàng đầu về điện năng lượng. Bởi đây chính là nguồn điện khá mới với người dân Việt Nam.

Trước cuộc thi Ngọc Thọ cũng chia sẻ:
“Tham gia để làm mới chính mình, cũng như đẩy mạnh hình ảnh của công ty cho mội người biết đến một nguồn năng lượng với thân thiện với môi trường”.