Á hậu Nguyễn Thị Thúy Liễu: Không ngừng nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu

Á hậu Nguyễn Thị Thúy Liễu: Không ngừng nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu

Xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu II, Nguyễn Thị Thúy Liễu là cái tên được nhắc tới đầy ưu ái trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự đầu tư chuẩn bị chu đáo của nữ doanh nhân đầy tinh thần trách nhiệm này.

Nguyễn Thị Thúy Liễu giành danh hiệu Á hậu II cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu

Thúy Liễu chinh phục khán giả và Hội đồng thẩm định nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ. Cô càng hoàn thiện bản thân qua vẻ đẹp hình thể và lối ứng xử thông minh, linh hoat.

Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu là chương trình của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của các nữ doanh nhân Việt Nam. Tiêu chí chương trình là lựa chọn các gương mặt “Tài sắc vẹn toàn”. Đặc biệt hơn cả là tinh thần nhân ái, sự quan tâm, yêu thương hội tụ trong phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam mà chương trình muốn nêu cao. 

Khi giành được danh hiệu Á hậu II Thúy Liễu đã không giấu được niềm tự hào và hạnh phúc bởi thành tích này, Thúy Liễu chia sẻ: “Khi nhận được giải Á hậu tôi rất vui và hạnh phúc, đặc biệt tôi vô cùng biết ơn CEO Đào Thị Yến Nhi và Nhà báo Ngọc Hân đã tạo cho tôi được tham gia sân chơi này, và tôi đã may mắn nhận được giải lần này. Không những vậy đây là lời động viên ý nghĩa cho mình sau quá trình dài hoạt động và làm việc không ngừng. Đồng thời cũng là điểm tựa cần thiết giúp mình hướng đến những mục tiêu mới”.

Thúy Liễu hiện tại là thành viên công ty RF3 WORLD Việt Nam, đồng thời là trưởng phòng marketing chi nhánh Đồng Tháp. “Tôi đang tập trung cho sản phẩm FIRMAX3 làm đẹp và hỗ trợ sức khỏe tại chi nhánh Đồng Tháp với nguyên tắc sống là không bao giờ bỏ cuộc, và sẵn sàng giúp đỡ những bạn mong muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp tại đây. Đối với tôi phụ nữ hiện đại không chỉ quan trọng đến việc gìn giữ vẻ đẹp mà còn phải không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công việc. Nếu bạn vừa xinh đẹp mà vừa giỏi giang, chắc chắn bạn sẽ thêm phần tự tin trong xã hội”.
 

Ngày 27 /3/2021 cô được vinh danh, doanh nhân tâm tài bông hồng vàng Asian

Gia nhập hội viên hội chống hàng giả tại Hà Nội

Nhận vinh danh doanh nhân tỏa sáng toàn cầu 

Chia sẻ thêm về thành công đạt được sau cuộc thi, Thúy Liễu cho biết chương trình Hoa hậu Phụ Nữ Toàn cầu giúp cô học hỏi và trưởng thành nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do để cô nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.