ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Á hậu Nguyễn Thị Hoàng Anh – Tập trung ” phá kỷ lục ” của chính mình mỗi ngày

Đoạt giải Á hậu của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017, với những thành tích đậm nét của một người đẹp thông minh, thành công và duyên dáng; Hoàng Anh còn để lại tình cảm sâu đậm với bạn bè bởi tính tính dịu dàng, hoà ái và chân thành. Phụ Nữ Toàn Cầu đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Á hậu ngay sau khi đoạt giải.

Em có thể giới thiệu sơ qua về bản thân, gia đình và công việc đang làm được không?
Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình ba mẹ đều là cán bộ nhà nước nên em rất coi trọng việc giáo dục tri thức và nhân cách. Hiện nay em đang làm chủ một công ty chuyên sản xuất kinh doanh cung cấp phụ liệu cho ngành may mặc.

Cuộc sống hiện tại của em đã đạt được những hạnh phúc như thế nào?
Em khá hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Em quan điểm thế nào về vẻ đẹp của một người phụ nữ, bản thân em em đã chăm sóc thế nào cho vẻ đẹp của mình?
Một người phụ nữ đẹp là người phải có sự cuốn hút và có thiện cảm đối với mọi người. Người phụ nữ đẹp là người phải có khí chất và có cá tính.

Với em, người phụ nữ đẹp là phải đẹp từ trong tâm tưởng. Và những con người đẹp nhất là những người đã từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng mất mát và đã tìm đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm, thấu hiểu đối với cuộc đời. Cuộc đời đã làm cho họ có được nhiều sự cảm thông, sự dịu dàng. Người đẹp không tự nhiên mà có.

Công việc của một nữ doanh nhân như em chắc là rất bận rộn, vậy em làm thế nào để cân bằng giữa gia đình và công việc và nghỉ ngơi chăm sóc bản thân?
Em quan niệm công việc là sự nghiệp, và sự nghiệp thì phải xây dựng lâu dài, còn công việc thì là hàng ngày, vậy thì nếu mình có cố cho xong thì bao giờ cho xong đúng không chị. Vì thế với công việc là em tập trung cao độ khi làm việc và kiên quyết không mang việc công ty về nhà. Vì gia đình là nơi để mình trở về, là nơi để mình thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, gia đình là nơi mình nạp lại năng lượng sau những kỳ làm việc vất vả. gia đình là cái nôi yêu thương của mình.Và chính vì ba lý do đó mà mình cần phải
dành riêng thời gian cho công việc và dành riêng thời gian cho gia đình. Với công việc mình đã tập trung thì với gia đình mình cũng dành thời gian để trò chuyện, chăm sóc yêu thương. Và em nghĩ nếu ai cân bằng được công việc và gia đình thì người đó mới thành công thực sự.

Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến với bản thân mình mà thôi, chiến thắng lớn nhất là chiến thắng chính mình

Em có vẻ đẹp rất dịu dàng và thiện cảm, điều này chắc đã giúp em rất thành công và thuận lợi trong sự nghiệp?
Đúng. Em nghĩ vẻ đẹp dịu dàng luôn mang lại cho người đối diện thiện cảm và sự tin tưởng nên dễ có những thuận lợi khi làm ăn và vì thế dễ có được thành công hơn. Hình thức luôn thể hiện tâm tính con người. Tâm sinh tướng đúng không chị, em nghĩ chắc do em là một người có tâm tính hiền lành nên chị mới nhìn thấy vẻ ngoài của em như vậy. (Cười).

Em nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?
Tình bạn rất cần trong cuộc sống mỗi chúng ta. Em thường quan niệm "Tôi không quan tâm bạn có bao nhiêu người bạn mà quan trọng là họ đối với bạn như thế nào".

Triết lý sống của em là gì? Triết lý kinh doanh của em là gì?
Triết lý sống của em là "Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến với bản thân mình mà thôi, chiến thắng lớn nhất là chiến thắng chính mình".
Triết lý kinh doanh của em là: Dám mạo hiểm, chấp nhận rủi ro, cắt lỗ kịp thời, đầu tư đúng lúc.

Những sở thích của em trong cuộc sống là gì? Em không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?
Em thích làm đẹp, yêu thích thời trang, thích làm kinh doanh và thích đi du lịch.
Em tối kỵ sự gian dối, tối kỵ ai mất uy tín trong kinh doanh.

Em có thích thể thao không và có chọn cho mình một môn thể thao yêu thích nào không?
Dạ em rất thích thể thao. Em đang học yoga và boxing.
Em có thích du lịch không?
Dạ em cũng là người rất thích đi du lịch, em rất thích khám phá những miền đất mới
Và những điểm nổi bật đặc biệt nhất của em? Và những dự định công việc sắp tới của em?
Điểm đặc biệt nhất của em là luôn sống chân thành, tự tin, không ngừng học hỏi, và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu.
Dự định sắp tới của em là đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Cảm ơn Hồng Anh, chúc Hồng Anh luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.