ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Á hậu doanh nhân – Mai Phương Trang

Với những thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang thiết kế, người đẹp Mai Phương Trang không ngừng nỗ lực tạo thêm nhiều giá trị đẹp phục vụ việc quảng bá nhan sắc Việt ra thế giới.

a-hau-doanh-nhan-mai-phuong-trang
Á hậu Mai Phương Trang – Giám khảo cuộc thi hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp MISS GLOBAL WOMAN 2018

Mai Phương Trang có thể chia sẻ thêm về công việc mà bạn đã và đang làm sau khi đăng quang danh hiệu Á Hậu doanh nhân không?

Cũng chưa thực sự nổi bật gì trong lĩnh vực thời trang vô cùng đa dạng và phát triển như hiện nay nhưng Trang cũng tự hào vì phần lớn các thiết kế của Trang đều được khách hàng yêu thích, ngay cả những khách hàng khó tính nhất bởi Trang luôn hướng tới những thiết kế mang tính ứng dụng cao, phải phù hợp với cá tính, sở thích và từng mục đích sử dụng riêng của mỗi người.

Danh hiệu Á hậu có giúp gì cho sự nghiệp của Trang không?

Đó thật sự là một món quà lớn mà Trang may mắn nhận được bởi Trang vẫn cảm thấy mình rất nhỏ bé so với danh hiệu mà Trang đã nhận cách đây 2 năm trước. Lúc đó, Trang chưa từng nghĩ sẽ quảng bá các thiết kế của Trang cho nhiều người biết đến như bây giờ. Nhưng kể từ khi Trang đăng quang, được tham gia vào giới showbiz thì bạn bè trong giới cũng ủng hộ, chọn mặc trang phục thiết kế của Trang để đi event, mặc trong những cuộc thi, trình diễn… nên từ đó mà Trang cũng được quảng cáo truyền miệng nhiều hơn.

Dưới góc độ của một người đẹp, một chuyên gia thời trang, Trang có lời khuyên gì cho các thí sinh về công tác chuẩn bị trước cuộc thi?

Theo kinh nghiệm của Trang thì ngoài các kỹ năng cần thiết để gây ấn tượng thì trang phục đóng vai trò quan trọng, nó quyết định đến 80% kết quả của bạn trong mắt người đối diện. Trang phục phải tôn lên được vóc dáng, thể hiện đúng phong cách và toát lên được vẻ đẹp sâu sắc của một nữ doanh nhân, một người thành đạt nhưng vẫn hợp thời trang quốc tế bởi đây là cuộc thi toàn cầu, thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới.

Cảm ơn Mai Phương Trang đã chia sẻ!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *