Á hậu Băng Châu – Trưởng ban giám khảo cuộc thi HH phụ nữ toàn cầu tại Pháp MISS GLOBAL WOMAN 2018

Á hậu Băng Châu – Trưởng ban giám khảo cuộc thi HH phụ nữ toàn cầu tại Pháp MISS GLOBAL WOMAN 2018

Người đẹp Băng Châu với rất nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa trong thời gian qua đã góp phần tôn vinh những cống hiến của phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn.

A-hau-bang-chau

Á HẬU BĂNG CHÂU – TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU PHỤ NỮ TOÀN CẦU TẠI PHÁP MISS GLOBAL WOMAN 2018

Chị không chỉ giữ được vóc dáng và nhan sắc của một Á hậu Khỏe đẹp Việt Nam mà ngày càng thu hút và giữ vững danh hiệu người đẹp đa tài: diễn viên, người mẫu, ca sĩ của công chúng qua nhiều những công việc kinh doanh khá nổi bật của chị hiện nay với nhiều vai trò khác nhau:

  • Phó CT kiêm GĐ ĐH Pro Image và Học viện Hoàng tử và Công chúa chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho người lớn và trẻ em.
  • Thành viên HĐQT Công ty Dean Vietnam Access EB5 chuyên các dịch vụ cấp thẻ xanh của Mỹ theo diện đầu tư GD cty Redsun Capital International…
  • Giám khảo các cuộc thi người đẹp trong và ngoài nước như: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân, Hoa hậu Việt Nam Châu Á, Nữ hoàng doanh nhân…

Với rất nhiều nỗ lực phục vụ và đóng góp cho cộng đồng, xã hội qua các chương trình gắn kết yêu thương, trao nhà tình thương, trao quà yêu thương … cho người nghèo và trẻ em nhân dịp Trung thu… Băng Châu được vinh danh và nhận bằng khen: “Trái tim vàng vì cộng đồng” do Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa trao tặng tháng 10/2017; Top 10 Nữ Doanh Nhân Sắc – Tâm – Tài 2016; Bông Hồng Quyền Lực 2017; Phụ Nữ Quyền Năng 2018; Được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ vì cộng đồng 2018” nhân ngày sân khấu Việt Nam do Thành đoàn TP.HCM tổ chức vừa qua…

Chia sẻ về vai trò vô cùng quan trọng của chị trong cuộc thi sắp tới, Á Hậu Băng Châu cho biết “Tôi cảm thấy thật vinh dự với vị trí Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi này. Vì tôi đã từng tham gia làm giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc rồi nên tôi sẽ cố gắng vận dụng những kinh nghiệm của mình để chọn ra người đẹp xứng đáng…”

Chị cũng cho biết thêm về những tiêu chí chung mà Ban Giám Khảo của Miss Global Woman hướng đến trong đó sẽ đánh giá, bình chọn những thí sinh hội đủ vẻ đẹp sắc tâm tài bên cạnh sức hút, sức lan tỏa mang tầm quốc tế.

“Theo tôi, mỗi bông hoa đều có một vẻ đẹp riêng nhưng bông hoa nào nổi trội trong rừng hoa ấy sẽ là người đẹp tỏa sáng. Sức hút của vẻ đẹp ấy không chỉ dựa vào chiếc mũi dọc dừa hay đôi mắt long lanh… mà vẻ đẹp ấy phải hài hòa, toát lên sự thu hút đối với mọi người khi tiếp xúc bởi vẻ tự tin, bản lĩnh của một phụ nữ tài năng trên thương trường lẫn tài vun vén trong gia đình…” Băng Châu cho biết ngoài những yếu tố về tài sắc thì tiêu chí quan trọng nhất để chọn ra một người đẹp toàn cầu chính là cái tâm hướng về cộng đồng và đức hạnh cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Với tên gọi Miss Global Woman đã nói lên tất cả về chân dung một người phụ nữ Việt Nam cần có trong giai đoạn hội nhập mở cửa như hiện nay. Chị khẳng định ngoài công dung ngôn hạnh, người phụ nữ hiện đại đã trở nên năng động hơn. Họ không chỉ vun vén gia đình mà giờ đây họ phải đóng nhiều vai trò ngoài xã hội. Bấy nhiêu ấy cũng cho thấy những nỗ lực của người phụ nữ ngày nay vô cùng khó khăn, họ phải cố gắng hơn rất nhiều mới đạt được vẹn toàn những điều đó.

Chính vì vậy mà với những trải nghiệm từ chính mình, Băng Châu cũng rất tâm huyết hướng đến nước Pháp vào tháng 10 tới để tìm ra gương mặt đại diện cho Phụ Nữ Việt Nam Toàn Cầu để vinh danh đồng thời quảng bá vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *